Thiết kế khách sạn Avenis Đà Nẵng

Khách sạn Avenis Đà Nẵng ra đời với “style” hiện đại bao trùm cả không gian kiến trúc. Mang nét đẹp tối giản nhưng không hề đơn điệu, chắc chắc thiết kế khách sạn Avenis sẽ đem lại cho quý khách hàng một không gian nghỉ ngơi và giải trí hoàn hảo nhất.

Thiết kế khách sạn Avenis Đà Nẵng
Loại hình Hotel Phong cách Hiện Đại
Số sao 3
Vị trí Thanh Khê, Đà Nẵng Chủ đầu tư Chú Học
Diện tích 2240m2 Số tầng 8
Đơn vị thiết kế Ken Kasa
  • Mặt tiền

    Đồ nội thất

  • Mặt tiền

    Đồ nội thất

  • 36-mat-tien0
  • 36-mat-tien1

Sở hữu tầm nhìn “đắt giá” ra bãi biển Mỹ Khê thơ mộng cùng vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng là một trong những điểm thuận lợi rất lớn trong quá trình thi công thiết kế khách sạn Avenis.

Tầm nhìn ra biển tại khách sạn Avenis Đà Nẵng

Không chỉ gần những tụ điểm, khu phố ăn uống hấp dẫn, Avenis Hotel còn nằm trên tuyến đường dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như: bảo tàng điêu khắc Chăm Đà Nẵng, thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An… nên rất dễ thu hút khách du lịch.

Ngoại thất khách sạn Avenis

Không hào nhoáng xa hoa, không cầu kỳ kiểu cách, thiết kế khách sạn Avenis hiện lên với nét tinh tế và trẻ trung, mặt tiền tối đa hóa view biển rộng lớn. Từ thiết kế mặt tiền với các “đường nét” xổ dọc mạnh mẽ. Cho đến sự hiện diện của khung cửa cường lực trong suốt, …tất cả kiến tạo nên sự vững trãi và cân đối hoàn hảo cho công trình.

Với phong cách hiện đại bao trùm cả không gian kiến trúc, tối giản nhưng không hề đơn điệu. Chắc chắc khách sạn Avenis sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm một không gian riêng tư, an toàn và thỏa mãn mong muốn được khám phá một vùng biển mới mang nét đẹp vừa huyền ảo vừa hoang sơ.

Gợi ý

Dự án khác

TƯ VẤN MIẾN PHÍ

098.7413.998 Chat Facebook Chat Zalo