Thiết kế khách sạn Sơn Nam

Khách sạn Sơn Nam là một công trình khách sạn 3 sao được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư của Ken Kasa. Mang phong cách Indochine, vẻ đẹp của công trình là sự kết hợp giữa hơi hướng kiến trúc Pháp cổ sang trọng với văn hóa vùng miền Á Đông. Các chủ đầu đang có ý định theo đuổi và khai thác “style” này, đừng bỏ lỡ những đặc trưng của phong cách Indochine trong thiết kế khách sạn Sơn Nam được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Thiết kế khách sạn Sơn Nam
Loại hình Hotel Phong cách Indochina
Số sao 3
Vị trí Bãi Khem, Phú Quốc Diện tích 600m2
Số tầng 6 tầng Đơn vị thiết kế Ken Kasa

Khách sạn Sơn Nam sở hữu vị trí lý tưởng ngay tại Bãi Khem, Phúc Quốc. Quy mô công trình gồm 6 tầng tòa nhà và tổng diện tích lên đến 600m2. Tương đương mỗi tầng sẽ là 100m2.

Mặt tiền khách sạn Sơn Nam

Trong đó, tầng 1 là khu vực sảnh chờ, từ tầng 2 đến tầng 5 là khu vực phòng nghỉ và tầng 6 là khu vực ăn uống tại sân thượng. Sơn Nam hotel có tổng cộng 14 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng VIP, 4 phòng giường đôi, 4 phòng đôi và 4 phòng đơn.

Khách sạn Sơn Nam thiết kế theo phong cách Indochine

Tổng thể khách sạn đi theo một phong cách xuyên suốt - phong cách Indochine (hay còn gọi là phong cách Đông Dương) vô cùng ấn tượng. Một vẻ đẹp hoàn hảo kết hợp giữa  nét đẹp kiến trúc Pháp cổ sang trọng với văn hóa vùng miền Á Đông. Sự hòa trộn trong thiết kế khách sạn Sơn Nam khiến du khách khi đến đây được hoài niệm về ký ức của những năm thế kỷ trước.

Tầng thượng khách sạn Sơn Nam

Bên cạnh đó, để trải nghiệm của khách hàng được đa dạng hơn, chủ đầu tư mong muốn thiết kế nhà hàng trên khu vực tầng thượng của khách sạn nhằm tận dụng tầm nhìn và sở hữu không gian thoáng đãng. Với lối thiết kế ấn tượng cũng như vô cùng tiện nghi trong từng căn phòng, chắc chắn khách sạn Sơn Nam sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm có “1 không 2”.

Gợi ý

Dự án khác

TƯ VẤN MIẾN PHÍ

098.7413.998 Chat Facebook Chat Zalo